คนรักธรรม

รายธรรมมะ รูปแบบใหม่ที่ไม่ทำให้น่าเบื่อ โดยท่านจะได้ ฟังการบรรยายธรรมมะในแบบสบสยๆ เพลิดเพลิน ได้ข้อคิด ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำให้จิตใจ สงบ โดยท่านวิทยากรที่มีความรู้ในด้านพุทธศาสนาอย่าง แท้จริง สามารถวิเคราะห์ลงลึกไปถึงรายละเอียดต่างๆ ของ คำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

ท่านสามารถติดตามรับชม ได้ทุกวันพุทธ และวันอาทิตย์ เวลา 7:00 AM - 8:00 AM ทางช่อง NAT TV. ในวันและเวลาดังกล่าว

สมุนไพรแช่เท้า ช่วย คลายเส้นประสาทเท้า กำจัดเชื้อรา บรรเทา อาการปวดเมื่อย ฯลฯ

HAIR TONIC ช่วยแก้ ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน สกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติ 100%
HAIR COLORANT TRETMENT เปลี่ยนสีผมและปิดผม ขาวได้ตาม ความต้อง การ ด้วยวิธีง่ายๆ

AURORA NATURE'S COLLAGEN ช่วย เสริมสร้าง และรักษา คอลลาเจน บริเวณ ระหว่างข้อต่อ และยัง ช่วยรักษาความสมบูรณ์ ของเนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อ ด้วย

ดีท็อก ไม้ไผ่ผสม น้ำส้มสายชู ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถ ดูดซับสารพิษ ออกจาก ร่างกายทำให้มีสุขภาพ ที่ดี ได้รับความนิยม อย่างสูงในประเทศแถบ เอเชีย
ผงขัดฟันสมุนไพร เพื่ออนามัย ของเหงือก และฟัน ระงับกลิ่นปาก ป้องกัน และแก้ปวด รำมะนาด เหงือกบวม แผลในปาก เลือดออก ตามไรฟัน

สบู่สมุนไพรชุมเห็ดเทศ ช่วย รักษาผดผื่นคัน กลากเกลื้อน ช่วยลด อาการ ผิวหนังอักเสบ ต้านเชื้อรา กระตุ้น สร้างเซลล์ใหม่ ต้่นโรค สะเก็ดเงิน บำรุงผิวให้ ชุ่มชื่น สดใส

ACCU STEPรองเท้าเพื่อสุขภาพ เป็นรองเท้า ที่ออกแบบ โดยผสม ผสานระหว่าง การกดจุดกระตุ้นฝ่าเท้า ของทางตะวันออก และ การนวดกดจุดของทาง ตะวันตก

น้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ น้ำมังคุด 100% น้ำ ผลไม้ทานเพื่อสุขภาพ เป็นที่นิยมอันดับ 1 ใน อเมริกา สามารถรักษา โรคได้หลายโรค สามารถ ดื่มได้ทุกเวลาที่ต้องการ สิ่งดีๆ เพื่อสุขภาพ
Digital Satallite Receiver NAT 400