ตีสิบ

รายการวาไรตี้คุณภาพ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจาก เมืองไทย โดยผู้ดำเนินรายการคุณภาพ วิทวัส สุนทรวิเนตร กฤตธีรา อินพรวิจิตร(เข็ม ตีสิบ) คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี (ปุ็ย) เป็นรายการวาไรตี้บันเทิงที่มีผู้ติดตาม ชมมากเป็นอับดับหนึ่ง กับช่วงต่างๆ ของรายการที่หลาก หลาย ให้ความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นช่วงดันดาราที่นำผู้ ร่วมรายการมาเลียนแบบศิลปินที่ชื่นชอบ หรือได้รับความ นิยมไนขณะนั้น และให้กรรมการทายว่า ควรจะเป็นคนไหน ในทั้งหมด 5 คน หรือจะเป็นทอล์คโชว์คุณภาพ ที่ได้ รับการคัดสรรค์ มาแล้วเป็นอย่างดี

ขอเชิญท่านติดตามรับชมในทุกๆ วันอังคาร เวลา 8:00 PM - 9:00 PM และ วันพฤหัสบดี เวลา 12:30 PM - 2:00 PM ได้ทางช่อง NAT TV. ขอเชิญท่านติดตามรับชมความ บันเทิงของวาไรตี้คุณภาพ ได้ตามวัน และ เวลาดังกล่าว

สมุนไพรแช่เท้า ช่วย คลายเส้นประสาทเท้า กำจัดเชื้อรา บรรเทา อาการปวดเมื่อย ฯลฯ

HAIR TONIC ช่วยแก้ ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน สกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติ 100%
HAIR COLORANT TRETMENT เปลี่ยนสีผมและปิดผม ขาวได้ตาม ความต้อง การ ด้วยวิธีง่ายๆ

AURORA NATURE'S COLLAGEN ช่วย เสริมสร้าง และรักษา คอลลาเจน บริเวณ ระหว่างข้อต่อ และยัง ช่วยรักษาความสมบูรณ์ ของเนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อ ด้วย

ดีท็อก ไม้ไผ่ผสม น้ำส้มสายชู ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถ ดูดซับสารพิษ ออกจาก ร่างกายทำให้มีสุขภาพ ที่ดี ได้รับความนิยม อย่างสูงในประเทศแถบ เอเชีย
ผงขัดฟันสมุนไพร เพื่ออนามัย ของเหงือก และฟัน ระงับกลิ่นปาก ป้องกัน และแก้ปวด รำมะนาด เหงือกบวม แผลในปาก เลือดออก ตามไรฟัน
Digital Satallite Receiver NAT 400